ออกแบบและก่อสร้าง

ออกแบบและก่อสร้าง บริษัท ไอยราวาณิชย์ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจก่อสร้าง โกดังสำเร็จรูป โรงงานสำเร็จรูป พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่าง สมบูรณ์แบบด้วยทีมงานออกแบบมืออาชีพ สถาปนิก และวิศวกร ที่คอยให้คำปรึกษาด้านงานออกแบบ การันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ก่อสร้างคลังสินค้า รับสร้างโกดัง รับสร้างโรงงาน และอีกมากมายที่ได้รับการยอมรับ ได้รับความไว้วางใจและความเชื่อมั่นจากลูกค้ามาอย่างยาวนาน

งานก่อสร้างตามแบบของลูกค้า

งานก่อสร้างตามแบบของลูกค้า  ก่อสร้างโรงงาน ก่อสร้างโกดังตามแบบ และข้อกำหนดของลูกค้าในระบบโกดังสำเร็จรูป ไอยราวาณิชย์ มีทีมงาน ออกแบบ สถาปนิก วิศวกร ให้คำแนะนำปรึกษาอย่างใกล้ชิด เพียบพร้อมด้วย เครื่องจักร และเทคโนโลยีทันสมัย ทำให้สามารถส่งมอบงานให้กับลูกค้าได้ ตามกำหนด ถูกต้องตามแบบ มีคุณภาพได้มาตรฐานในราคาที่เหมาะสม

งานออกแบบคลังสินค้าและโรงงานพร้อมก่อสร้างแบบเบ็ดเสร็จ

งานออกแบบคลังสินค้าและโรงงานพร้อมก่อสร้างแบบเบ็ดเสร็จ บริษัทฯ เพียบพร้อมด้วยบุคลากรทีมงานออกแบบ สถาปนิก วิศวกร ที่เปี่ยม ด้วยประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษาออกแบบและรับรองแบบ เพื่อให้บริการ ลูกค้า ได้อยู่รวดเร็วและมีมาตรฐาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ One-Stop Service ทั้งงานออกแบบ รับเหมาก่อสร้างคลังสินค้า ก่อสร้างโรงงาน ก่อสร้างโกดัง และรับสร้างโรงงาน

ตัวอย่างผลงานของไอยราวาณิชย์

รับสร้างโรงงานสำเร็จรูป

รับสร้างโรงงานสำเร็จรูป โดยผลิตภัณฑ์ EASYBUILD รับเหมาก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรมด้วยโครงสร้างเหล็กคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน ได้มาตราฐานตามหลักวิศวกรรม 

รับสร้างโกดังสำเร็จรูป

บริการรับสร้างโกดังสำเร็จรูป EASYBUILD รับเหมาก่อสร้างโกดัง คลังสินค้า ศูนย์กระจายสินค้า ด้วยโครงสร้างเหล็กคุณภาพสูง ได้มาตราฐานตามหลักวิศวกรรม