รับสร้างโกดังสำเร็จรูป

EASYBUILD ผลิตภัณฑ์โครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปสำหรับโกดังสำเร็จรูป คลังกระจายสินค้า

บริการรับสร้างโกดังสำเร็จรูป EASYBUILD รับเหมาก่อสร้างโกดัง คลังสินค้า ศูนย์กระจายสินค้า ด้วยโครงสร้างเหล็กคุณภาพสูง ได้มาตราฐานตามหลักวิศวกรรม

โครงสร้างโกดังสำเร็จรูป EASYBUILD

รับสร้างโกดังสำเร็จรูปEASYBUILDรับเหมาก่อสร้างโกดังคลังสินค้าศูนย์กระจายสินค้าด้วยโครงสร้างเหล็กคุณภาพสูงได้มาตราฐานตามหลักวิศวกรรมโกดังสำเร็จรูปEASYBUILDสามารถก่อสร้างขนาดอาคารโกดังสำเร็จรูปตั้งแต่ขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่และออกแบบให้มีหน้ากว้างได้ถึง100เมตร(CLEARSPAN)โดยที่ไม่มีเสากลางภายในอาคารได้ทำให้สะดวกต่อการจัดพื้นที่การใช้งานและรูปแบบอาคาร

อาคารโกดังสำเร็จรูป EASYBUILD

อาคารโกดังเหล็กสำเร็จรูปของEASYBUILD สามารถรอรับการต่อเติมในส่วนของชั้นลอยหรือเพิ่มเติมเป็นชั้นสองของอาคารได้ตามความต้องการของลูกค้ายังสามารถติดตั้งOverhead Craneได้ตามขนาดที่ลูกค้าต้องการรวมไปถึงการติดตั้งพัดลมระบายอากาศหรืออุปกรณ์เครื่องจักรต่างๆที่ลูกค้าจำเป็นต้องใช้ในภายในโกดังก็สามารถติดตั้งได้ตามการใช้งานของลูกค้า

ข้อดีของอาคารโกดังสำเร็จรูปEASYBUILD

EASYBUILD มีจุดเด่นไม่เฉพาะเพียงรูปลักษณ์เท่านั้นแต่ยังสามารถออกแบบให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณได้เนื่องจากโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูป EASYBUILD สามารถออกแบบได้หลายรูปแบบและยังผ่านกระบวนการทางวิศวกรรมเพื่อให้มีความทนทานและความแข็งแรง

เหมาะสำหรับอาคารโกดังสำเร็จรูปขนาดใหญ่

อาคารโกดังสำเร็จรูป EASYBUILD สามารถออกแบบงานโครงสร้างให้มีระยะหน้ากว้าง (Clear Span)ได้สูงสุดถึง 100 เมตร โดยไม่มีเสากั้นกลางอาคาร ระยะระหว่างเสาด้านข้างกว้างได้สูงสุดถึง 10 เมตร และ ความสูงของผนังตั้งแต่ 3 ถึง 30 เมตร

โกดังสำเร็จรูปสามารถออกแบบให้หลากหลาย

อาคารโกดังสำเร็จรูป EASYBUILD สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายรูปแบบและสามารถเลือกออกแบบอาคารให้เหมาะสมกับการใช้งานสำหรับธุรกิจของคุณ

โกดังสำเร็จรูปรองรับการติดตั้งเครนเหนือศีรษะ

อาคารโกดังเหล็กสำเร็จรูป EASYBUILD สามารถรองรับการติดตั้งเครนเหนือศีรษะ (Overhead Crane) ได้ตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ

โกดังสำเร็จรูปออกแบบตามหลักวิศวกรรม

ทุกชิ้นส่วนของอาคารโกดังสำเร็จรูป EASYBUILD ผ่านการออกแบบงานโครงสร้างโกดังเหล็กสำเร็จรูปตามหลักวิศวกรรมที่มีมาตรฐานงานก่อสร้าง

โกดังสำเร็จรูปสามารถต่อเติมเป็นชั้นลอยได้

อาคารโกดังสำเร็จรูป EASYBUILD สามารถต่อเติมในส่วนของชั้นลอยหรือชั้นสองภายในอาคารได้ตามความต้องการของลูกค้า

โกดังสำเร็จรูปรองรับการติดตั้งเครื่องจักรต่างๆ บนโครงสร้างอาคารได้

อาคารโกดังสำเร็จรูป EASYBUILD รองรับการติดตั้งพัดลมระบายกาศหรืออุปกรณ์เครื่องจักรต่าง ๆ ที่จำเป็นในการใช้งานภายในตัวอาคาร

โกดังสำเร็จรูปทนทานทุกสภาพแวดล้อมที่มีความแปรปรวนสูง

มีความแข็งแรงทนทานได้คุณภาพมาตรฐาน โดยสลักเกลียวจากอาคารโกดังสำเร็จรูป EASYBUILD ถูกสร้างขึ้นจากเหล็กรับกำลังสูงจึงรับประกันได้ถึงความยึดแน่นของตัวอาคาร แม้ในสภาพแวดล้อม ที่มีความแปรปรวนสูง

โกดังสำเร็จรูปใช้การประกอบอาคารด้วยระบบKnock Down

อาคารโกดังสำเร็จรูป EASYBUILD ประกอบอาคารด้วยระบบ Knock Down ผลิตทุกชิ้นส่วนมาจากโกดังไม่มีการตัดเชื่อมระหว่างการติดตั้งประหยัดเวลาในการก่อสร้างได้มากกว่าเดิม 50 %

โกดังสำเร็จรูปมาพร้อมงานรับประกันหลังการขาย

อาคารโกดังสำเร็จรูป EASYBUILD มีการรับประกันในส่วนงานต่าง ๆ ได้แก่  รับประกันงานออกแบบโครงสร้าง 10 ปี  รับประกันงานติดตั้ง 1 ปี  และรับประกันงานแผ่นผนังและหลังคา Metal Sheet มาตฐานจาก BlueScope Lysaght

รูปแบบอาคารโกดังสำเร็จรูป EASYBUILD

รูปแบบอาคารโกดังสำเร็จรูป EASYBUILD ที่มาพร้อมกับฟังค์ชันการใช้งานที่สามารถรองรับการติดตั้งเครนเหนือศีรษะ (Overhead Crane)ขนาด 5 ตัน โกดังสำเร็จรูป EASYBUILD ติดตั้งง่ายด้วยระบบ Knock Down ที่มีความแข็งแรง ทนทาน ประหยัดเวลา ผ่านออกแบบตามมาตรฐานอเมริกา โดยมีรูปแบบอาคารโกดังสำเร็จรูปให้เลือก 3 รุ่น ได้แก่ โกดังสำเร็จรูป Easystore Plus Type S , โกดังสำเร็จรูป Easystore Plus Type M , โกดังสำเร็จรูป Easystore Plus Type L  ความสูงของอาคารทั้ง 3 รุ่น อยู่ที่ 6และ 8เมตร  เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการความรวดเร็วในการก่อสร้างโกดังสำเร็จรูปขนาดใหญ่ 

โกดังสำเร็จรูป Easystore Plus Type S

โกดังสำเร็จรูป Easystore Plus Type S

 • ขนาดพื้นที่ 800 ตารางเมตร
 • ขนาดอาคาร กว้าง 20 x ยาว 40 x สูง 6 เมตร
 • เหมาะสำหรับโกดังสำเร็จรูปขนาดกลาง
 • กั้นโซนแบ่งพื้นที่การทำงานได้ตามความต้องการ
 • ไม่มีเสากั้นกลางในอาคาร ใช้งานได้เต็มพื้นที่
โกดังสำเร็จรูปEasystore Plus Type S (Overhead Crane)

โกดังสำเร็จรูป Easystore Plus Type S (Overhead Crane)

 • ขนาดพื้นที่ 800 ตารางเมตร
 • ขนาดอาคาร กว้าง 20 x ยาว 40 x สูง 8 เมตร
 • เหมาะสำหรับโกดังสำเร็จรูปขนาดกลาง
 • รองรับการติดตั้งรองเครนเหนือศีระขนาด 5 ตัน
 • กั้นโซนแบ่งพื้นที่การทำงานได้ตามความต้องการ
 • ไม่มีเสากั้นกลางในอาคาร ใช้งานได้เต็มพื้นที่
โกดังสำเร็จรูป Easystore Plus Type M

โกดังสำเร็จรูป Easystore Plus Type M

 • ขนาดพื้นที่ 1,500 ตารางเมตร
 • ขนาดอาคาร กว้าง 30 x ยาว 50 x สูง 6 เมตร
 • เหมาะสำหรับโกดังสำเร็จรูปขนาดกลาง – ใหญ่ 
 • กั้นโซนแบ่งพื้นที่การทำงานได้ตามความต้องการ
 • ไม่มีเสากั้นกลางในอาคาร ใช้งานได้เต็มพื้นที่
โกดังสำเร็จรูป Easystore Plus Type M (Overhead Crane)

โกดังสำเร็จรูป Easystore Plus Type M (Overhead Crane)

 • ขนาดพื้นที่ 1,500 ตารางเมตร
 • ขนาดอาคาร กว้าง 30 x ยาว 50 x สูง 8 เมตร
 • เหมาะสำหรับโกดังสำเร็จรูปขนาดกลาง – ใหญ่
 • รองรับการติดตั้งรองเครนเหนือศีระขนาด 5 ตัน
 • กั้นโซนแบ่งพื้นที่การทำงานได้ตามความต้องการ
 • ไม่มีเสากั้นกลางในอาคาร ใช้งานได้เต็มพื้นที่
โกดังสำเร็จรูป Easystore Plus Type L

โกดังสำเร็จรูป Easystore Plus Type L

 • ขนาดพื้นที่ 2,400 ตารางเมตร
 • ขนาดอาคาร กว้าง 40 x ยาว 60 x สูง 6 เมตร
 • เหมาะสำหรับโกดังสำเร็จรูปขนาดใหญ่
 • กั้นโซนแบ่งพื้นที่การทำงานได้ตามความต้องการ
 • ไม่มีเสากั้นกลางในอาคาร ใช้งานได้เต็มพื้นที่
โกดังสำเร็จรูป Easystore Plus Type L (Overhead Crane)

โกดังสำเร็จรูป Easystore Plus Type L (Overhead Crane)

 • ขนาดพื้นที่ 2,400 ตารางเมตร
 • ขนาดอาคาร กว้าง 40 x ยาว 60 x สูง 8 เมตร
 • เหมาะสำหรับโกดังสำเร็จรูปขนาดใหญ่
 • รองรับการติดตั้งรองเครนเหนือศีระขนาด 5 ตัน
 • กั้นโซนแบ่งพื้นที่การทำงานได้ตามความต้องการ
 • ไม่มีเสากั้นกลางในอาคาร ใช้งานได้เต็มพื้นที่

สามารถดูรายละเอียดรูปแบบอาคารโรงงานสำเร็จรูปเพิ่มเติมได้ที่นี้

ตัวอย่างอาคารโกดังสำเร็จรูป EASYBUILD

บริษัท ไอยราวาณิชย์ จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของธุรกิจชั้นนำระดับประเทศมากมายด้วยบริการที่ประทับใจในการออกแบบ ผลิต และติดตั้งระบบอาคารสำเร็จรูป ซึ่งตัวอย่างผลงานการก่อสร้างอาคารโกดังสำเร็จรูป EASYBUILD มีดังนี้

โกดังสำเร็จรูป คลังกระจายสินค้า

โกดังสำเร็จรูป Interlink Warehouse

ขนาดโกดังสำเร็จรูป 3,250 ตารางเมตร ความสูง 8 เมตร โกดังสำเร็จรูปแผ่น bluescope 0.35 TCT สีหลักโกดังสำเร็จรูป Asian White , flashing สี Nuvo blue พื้นของโกดังสำเร็จรูปรับน้ำหนัก 2ตัน / ตารางเมตร และระบบไฟฟ้า ระบบระบายน้ำ และพื้นถนนรอบอาคาร

โกดังสำเร็จรูป S.T.W. Warehouse​

ขนาดโกดังสำเร็จรูป 625 ตารางเมตร ทำพื้นฐานราก ตัวโกดังสำเร็จรูปสามารถรับน้ำหนัก 1 ตันและ 2 ตัน แบ่งตามสัดส่วนของโกดังสำเร็จรูปที่ต้องการใช้งาน

โกดังสำเร็จรูป Prachin Buri WAREHOUSE

ขนาดโกดังสำเร็จรูป 1,300 ตารางเมตร ความสูง 7 เมตร โกดังสำเร็จรูปหลังนี้ ใช้โครงสร้างเหล็กสำเร็จรูป Easybuild (เหล็กรีดร้อน) ในการก่อสร้างอาคาร และออฟฟิศ และห้องน้ำในตัวอาคาร

โกดังสำเร็จรูป Wanli Warehouse

ขนาดโกดังสำเร็จรูป 3,600 ตารางเมตร ความสูง 12 เมตร โกดังสำเร็จรูปหลังนี้ ใช้โครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปจาก Easybuild ภายในโกดังเก็บสินค้า เป็นอาคาร 2 ชั้น

โกดังสำเร็จรูป THAN PRASERT 2 WAREHOUSE

ขนาดอาคาร 5,480 ตารางเมตร โกดังสำเร็จรูปหลังนี้ ใช้โครงสร้างเหล็กสำเร็จรูป Easybuild (เหล็กรีดร้อน) ในการก่อสร้างอาคาร

ขั้นตอนการให้บริการรับสร้างโกดังสำเร็จรูป EASYBUILD

ขั้นตอนการให้บริการรับสร้างโกดังสำเร็จรูป EASYBUILD บริษัทฯ เพียบพร้อมด้วยบุคลากรทีมงานออกแบบ สถาปนิก วิศวกรที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์พร้อมให้คำปรึกษาตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงการก่อสร้างอาคารโกดังสำเร็จรูปแล้วเสร็จภายใต้คอนเซ็ปต์ One-Stop Service  

เตรียมที่ดิน

1. เตรียมที่ดินในการก่อสร้างโกดังสำเร็จรูป (ระยะเวลาขึ้นอยู่กับลูกค้า)

การก่อสร้างโกดังอันดับแรกที่ต้องเตรียมคือ ที่ดิน ก่อนเริ่มงานก่อสร้างทุกครั้งการสำรวจพื้นที่ก่อสร้างเป็นสิ่งที่สำคัญมากเพราะขนาดรูปร่างและระดับของที่ดินล้วนส่งผลต่อการก่อสร้าง ที่ดินที่เหมาะสำหรับการก่อสร้างโกดังทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เป็นที่ลักษณะรูปทรงใดก็ได้ ข้อแนะนำควรเป็นที่ดินที่มีรูปร่างใกล้เคียงกับสี่เหลี่ยมจตุรัสให้มากที่สุดเพราะจะสามารถใช้งานพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่ามากกว่าที่ดินที่รูปร่างแบบยาวและแคบ   

ส่วนความสูงของที่ดินในการก่อสร้างโกดังควรถ่มให้สูงกว่าพื้นถนนประมาณ 30 – 50 เซนติเมตร เพื่อป้องกันปัญหาน้ำท่วมขังในช่วงหน้าฝน ควรสำรวจพื้นพี่โดยพิจารณาจากสถิติน้ำท่วมสูงสุดในพื้นที่ในช่วงปีที่ผ่านมา  หากที่ดินมีระดับต่ำกว่าที่ต้องการควรถมดินหรือทำการปรับดินในพื้นที่ การถมพื้นที่เพื่อการก่อสร้างโกดังควรถมไว้ก่อนการก่อสร้างสักประมาณ 6 เดือน ถึง 1 ปี เผื่อระยะเวลาที่ดินจะทรุดตัวแน่นก่อนเริ่มทำการก่อสร้างโกดัง

ออกแบบแปลน

2. ออกแบบแปลนอาคารในการก่อสร้างโกดังสำเร็จรูป (2D,3D)

การออกแบบอาคารกดังสำเร็จรูปต้องเริ่มจากนำรายละเอียดต่างๆที่ได้รับจากลูกค้ามาประกอบการทำแบบแปลนอาคาร โดยการออกแบบอาคารโกดังสำเร็จรูปเป็นการจำลองลักษณะของอาคารโกดังขึ้นมาเป็นภาพ2D และ 3D โดยจะมีการบอกรายละเอียดเบื้องต้นของอาคารโกดังไว้ เพื่อลูกค้าได้เกิดความเข้าใจที่ตรงกันและยังความเกี่ยวเนื่องไปถึงแบบก่อสร้างอาคารโกดังจริงที่จะต้องมีรายละเอียดที่มากกว่าแบบแปลน (2D,3D)  และการออกแบบแปลนอาคารโกดังให้เหมาะสมกับขนาดที่ดิน การใช้งานของอาคารงานเป็นหลัก รวมไปถึงคำนึงถึงข้อบังคับกฎหมายควบคุมการก่อสร้างโกดัง (ระยะถอยร่น)

ทำแบบ

3. ทำแบบเพื่อขอนุญาตก่อสร้างกับทางราชการ (ลูกค้าเป็นผู้ดำเนินการ)

การใช้สถานที่เพื่อก่อสร้างโกดังต้องได้รับอนุญาตจากหน่วยงานของภาครัฐในเขตพื้นที่นั้นๆ  เพื่อให้การดำเนินงานอยู่ภายใต้การควบคุมการก่อสร้างโกดังสำเร็จรูป กรณีที่โกดังมีระยะห่างของช่วงเสาไม่เกิน 10 เมตร หรือ อาคารที่มีความสูงไม่เกิน 4 ชั้น ให้ดำเนินการติดต่อที่ สำนักงานเขตท้องถิ่น แต่ถ้ากรณีที่โกดังมีระยะห่างของช่วงเสาเกิน 10 เมตร หรือ อาคารที่มีความสูงเกิน 4 ชั้น ให้ดำเนินการติดต่อที่กองควบคุมอาคารสำนักงานโยธา ซึ่งจะใช้เอกสารแบบขออนุญาตปลูกสร้างอาคาร (แบบ ข.๑) โดยเราจะให้บริการการทำแบบเพื่อขออนุญาตก่อสร้างโกดังให้กับทางลูกค้า (มีค่าใช้จ่าย) ซึ่งจะมีวิศวกรและสถาปนิกที่มีใบประกอบวิชาชีพเซ็นต์รับรองให้ครับ  แต่ในการดำเนินการขออนุญาตกับทางหน่วยงานภาครัฐต้องเป็นความรับผิดชอบของลูกค้าเองโดยตรง 

คำนวณราคา

4. คำนวณราคามูลค่างานก่อสร้างโกดังสำเร็จรูป (BOQ)

การคำนวนณราคามูลค่างานก่อสร้างอาคารโกดังสำเร็จรูป ( BOQ ) ซึ่งย่อมาจากคำว่า  Bill of Quantities โดยแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า ใบแสดงรายการวัสดุและค่าใช้จ่าย โดยจะแสดงรายละเอียดของงบประมาณในการก่อสร้างอาคารโกดังสำเร็จรูป ปริมาณของวัสดุ คุณภาพของวัสดุ ในการก่อสร้างอาคารโกดังสำเร็จรูปทั้งหมด โดยลูกค้าจะได้รับเอกสาร BOQ พร้อมกับสัญญาก่อสร้างอาคารที่ทางเราจะจัดทำให้กับลูกค้าตรวจสอบและเอกสารนี้สามารถใช้ยื่นกู้สินเชื่อกับธนาคารได้

ยื่นแบบ

5. ยื่นแบบขออนุญาตก่อสร้างกับหน่วยงานราชการในเขตพื้นที่นั้น ๆ

หลังจากที่ได้จัดทำแบบขออนุญาตก่อสร้างโกดังไปแล้ว มาถึงขั้นตอนการยื่นขออนุญาตก่อสร้างกับเขตพื้นที่นั้นๆ โดยขั้นตอนในการยื่นขออนุญาตทางลูกค้าจะต้องดำเนินการกับหน่วยงานภาครัฐเอง แต่ทางเราจะมีฝ่ายขายค่อยแนะนำในส่วนของการจัดเตรียมเอกสารต่างๆ ที่ใช้ในการขออนุญาตก่อสร้างโกดังตลอดจนแล้วเสร็จได้ใบอนุญาตในการก่อสร้างอาคารโกดัง

ทำสัญญา

6.ทำสัญญาก่อนเริ่มดำเนินการก่อสร้างอาคารโกดังสำเร็จรูป (มูลค่างาน,งวดการชำระเงิน,ระยะเวลาก่อสร้าง,งานรับประกัน)

หลังจากที่ได้จัดทำแบบขออนุญาตก่อสร้างโกดังไปแล้ว มาถึงขั้นตอนการยื่นขออนุญาตก่อสร้างกับเขตพื้นที่นั้นๆ โดยขั้นตอนในการยื่นขออนุญาตทางลูกค้าจะต้องดำเนินการกับหน่วยงานภาครัฐเอง แต่ทางเราจะมีฝ่ายขายค่อยแนะนำในส่วนของการจัดเตรียมเอกสารต่างๆ ที่ใช้ในการขออนุญาตก่อสร้างโกดังตลอดจนแล้วเสร็จได้ใบอนุญาตในการก่อสร้างอาคารโกดัง

เริ่มการก่อสร้าง

7.เริ่มการก่อสร้างอาคารโกดังสำเร็จรูป 

หลังจากเซ็นสัญญาพร้อมชำระเงินงวดที่1 และได้รับใบอนุญาตในการก่อสร้างอาคารโกดัง ขั้นตอนต่อมาคือ ดำเนินการขอใช้น้ำขอใช้ไฟฟ้าช่วงคราวในการก่อสร้างก็สามารถเริ่มก่อสร้างอาคารโกดังได้ โดยระหว่างการก่อสร้างจะมีทีมงานวิศวกรของเราให้การกำกับดูแลตลอดจนก่อสร้างอาคารโกดังสำเร็จรูปแล้วเสร็จ  หลังจากชำระเงินงวดสุดท้ายจะได้รับใบรับประกันครับ

รูปแบบโครงสร้างและโครงสร้างหลักโกดังเหล็กสำเร็จรูปEASYBUILD

โครงสร้างโกดังสำเร็จรูป EASYBUILD สามารถออกแบบงานโครงสร้างโกดังสำเร็จรูปที่มีระยะหน้ากว้าง (Clear Span)ได้สูงสุดถึง 100 เมตร โดยไม่มีเสากั้นกลางอาคารระยะระหว่างเสาด้านข้างกว้างได้สูงสุดถึง 10 เมตร และ ความสูงของผนัง ตั้งแต่ 3 ถึง 30 เมตร โครงสร้างมาตรฐานของ EASYBUILD สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายรูปแบบและสามารถเลือกออกแบบอาคารให้เหมาะสมกับการใช้งานสำหรับธุรกิจของคุณ อีกทั้งยังออกแบบให้สามารถติดตั้งเครนเหนือศีรษะ( Overhead Crane ) ได้อีกด้วย

ชิ้นส่วนโครงสร้างรองโกดังเหล็กสำเร็จรูปEASYBUILD

ชิ้นส่วนโครงสร้างรองจะทำจากเหล็กรีดขึ้นรูปเย็น (Cold Formed Members) ที่สามารถรับกำลังได้สูงถึง 450 MPa. (65,000 psi) และมีลักษณะตรงตามข้อกำหนดมาตรฐาน   ASTM 572 (Grade 65) หรือ JIS G3112 หรือเทียบเท่า

แท่งเหล็กรูปตัว C (C-Section)

แท่งเหล็กรูปตัวC ( C-Section )

ตัวแท่งมีขนาดความกว้าง 200 มิลลิเมตร มีครีบสองด้านขนาดความกว้าง 104 มิลลิเมตร และพับปลายขึ้น 24 มิลลิเมตร เมื่อนำไปใช้งานครีบจะทำมุมตั้งฉากกับโครงของคานค้ำหลัง

คานชายหลังคา (Eave Strut)

คานชายหลังคา ( Eave Strut )

คานชายหลังคา ตัวแท่งจะมีขนาดความกว้าง 200 มิลลิเมตร และมีครีบสองด้านที่ขนานกับ ความลาดเอียงของทรงพอดี ครีบด้านบนมี ขนาดความกว้าง 104 มิลลิเมตร และครีบด้านล่างมีขนาดความกว้าง 118 มิลลิเมตร บริเวณปลายครีบทั้งสองจะถูกพับขึ้น 24 มิลลิเมตร

งานออกแบบและงานวิศวกรรม

งานออกแบบทางวิศวกรรมนั้นจะใช้ซอฟท์แวร์มาตรฐานในการออกแบบและกำหนดรายละเอียดของตัวอาคาร ทั้ง 2 มิติ และ 3 มิติ ซึ่งซอฟท์แวร์ที่ใช้เป็นรุ่นล่าสุดของบริษัทพัฒนาโปรแกรมชื่อดังและวิศวกรโครงสร้างของเราก็มีความเชี่ยวชาญได้ใช้ระบบการออกแบบที่ทันสมัยอยู่ตลอดฝ่ายออกแบบและวิศวกรรมของเราจะปฏิบัติการด้วยระบบคอมพิวเตอร์ทั้งหมดทุกขั้นตอนซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าได้ระบบการทำโครงสร้างและการปิดหุ้มโครงสร้างที่แม่นยำมีประสิทธิภาพและคุ้มค่ามากที่สุด ซอฟท์แวร์ต่างๆ ที่เรานำมาใช้ได้แก่ SketchUp, SAP2000, Tekla Structures, AUTOCAD, RAM Element V8i, Staad Pro และงานก่อสร้างอาคารทั้งหมดถูกออกแบบตามหลักเกณฑ์การก่อสร้างอาคารและมาตรฐานล่าสุดได้แก่ 

Design Code on all buildings are applied in accordance with:

 • AISI (American Iron and Steel Institute) Cold-form Steel Specification, 2001 edition.   
 • AISC Specification for structural Steel Building -ASD 2005

Design Load on all buildings are applied in accordance with :

 • ASCE 7-05 American Society of Civil Engineers

ผลงานโครงการอื่นที่เกี่ยวข้อง

โรงงานสำเร็จรูป

ร้านค้าปลีก - ส่ง

อาคารตลาดและห้างค้าปลีก-ส่ง

อาคารสำเร็จรูปรูปแบบอื่นๆ